Giới thiệu

Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe Việt bằng những dược phẩm thiên nhiên mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi mong muốn mang đến những cải tiến trong quá trình sản xuất dược liệu mang đến sức khỏe cho bạn và cả gia đình bạn.

Dược Khoa Sài Gòn – Sức Khỏe Cho Mọi Nhà

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Khoa Sài Gòn gọi tắt là Dược Khoa Sài Gòn là công ty trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Dược Khoa (DKPharma) được thành lập vào ngày 02/07/2017 nhằm mục đích phân phối các dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm… của Nhà máy DK Pharma sản xuất đến với người tiêu dùng.

Hình ảnh Công Ty CP TM Dược Khoa Sài Gòn ngày đầu thành lập

Cơ cấu tổ chức quản lý Công ty theo và hoạt động theo mô hình luật doanh nghiệp đứng đầu là CEO Tạ Quang Ngọc cùng với các cơ quan ban ngành phía dưới

Công ty có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, có hệ thống nhận diện thương hiệu, có tài khoản tại các Ngân hàng và Kho bạc nhà nước theo quy định của pháp luật, trực tiếp thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư vốn theo quy định của pháp luật, chịu trách nhiệm bảo toàn và phát triển vốn nhà nước tại Công ty.

Tạ Quang Ngọc CEO Công ty CP TM Dược Khoa Sài Gòn (Bên phải)

Với những công trình nghiên cứu khoa học vô giá của những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu tiên tiếp cận với những kiến thức tiên tiến từ WHO, châu Âu, châu Mỹ,… mong muốn biến những thành quả nghiên cứu khoa học và những kiến thức quý báu đó thành những sản phẩm, hình mẫu trong ngành Dược phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Dược Khoa Sài Gòn

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

  • Trở thành doanh nghiệp dược phẩm có thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên do chính người Việt sản xuất.

Sứ mệnh

  • Là người đi tiên phong trong việc ứng dụng khoa học và tiềm năng tri thức dân tộc vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Việt Nam.
  • Tham gia vào sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như đa dạng sinh học về nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Dược Khoa Sài Gòn

Với triết lý lấy chữ TÂM đặt lên hàng đầu, Dược Khoa Sài Gòn luôn hướng đến những gì tốt đẹp đến với quý khách hàng:

Giá trị từ thiên nhiên

Thiên nhiên vẫn luôn sở hữu những giá trị quý báu mà nhân loại luôn tìm kiếm. Hiểu được những lợi ích mà thiên nhiên đem lại cho sức khỏe của con người, DKSG luôn gắn kết với thiên nhiên để mang lại cho người sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Cổ truyền trong hiện đại

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Với tâm huyết của đội ngũ CBNV công ty, các sản phẩm của Dược Khoa Sài Gòn là sự kết hợp hài hòa từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc và công nghệ bào chế hiện đại,

Sức khỏe là trên hết

Với triết lý kinh doanh “làm thật sẽ bền”, DKSG luôn chân thành trong mọi hoạt động: từ sản xuất kinh doanh đến truyền thông giới thiệu sản phẩm, tất cả đều hướng tới mục tiêu cao nhất là sức khỏe người tiêu dùng.

Đạo đức nghề nghiệp

Chúng tôi luôn làm việc, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm của người thầy thuốc, với sự thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp một cách sâu sắc.

Một số hình ảnh hoạt động của Công Ty

Video giới thiệu Nhà máy sản xuất DK Pharma

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: